Vá lỗ tai ở đâu – trung tâm vá lỗ tai uy tín?


By 15/05/2018

Mỗi một bộ phận trên khuôn mặt ngoài chức năng riêng thì chúng còn góp phần cấu tạo nên tính hài hòa, cân đối và thẩm mĩ cho khuôn mặt. Nếu một trong các bộ phận bị khiếm khuyết sẽ khiến khuôn mặt trở nên xấu xí, trông kém duyên. Hiện nay đã có nhiều phương pháp làm đẹp giúp cải thiện những khiếm khuyết trên khuôn mặt. Một trong những phương pháp ấy được nhiều người quan tâm và sử dụng là vá lỗ tai. Vậy, vá lỗ tai là gì? Vá lỗ tai ở đâu uy tín? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

vá lỗ tai bao nhiêu tiền

Vá lỗ tai ở đâu

Từng đeo trang sức nặng khiến đôi tai bạn bị rách hay tai nạn không may khiến tai bạn bị khiếm khuyết, bạn lo lắng vì đôi tai kém thẩm mĩ, bạn thấy tự ti và ngại giao tiếp với người khác, đừng lo lắng, vá lỗ tai là phương pháp hiệu quả, an toàn giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề ấy. Vá lỗ tai là gì? Vá lỗ tai là phương pháp làm lành đôi tai, sửa chữa những khiếm khuyết, hồi phục hình dáng ban đầu của đôi tai, đem lại sự hài hòa và tính thẩm mĩ cho khuôn mặt.

Quy trình vá lỗ tai

Vá lỗ tai ở đâu? Vá lỗ tai là cuộc tiểu phẫu đơn giản trong dịch vụ thẩm mỹ. Một quy trình chuẩn vá lỗ tai gồm 5 bước sau:

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ quan sát tổng quát cấu trúc tai để xác định tình trạng đôi tai của khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để tư vấn, lựa chọn phương pháp vá lỗ tai phù hợp.

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước bằng cách tiến hành thử phản ứng thuốc, xét nghiệm máu…

Nếu kết quả kiểm tra đạt yêu cầu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng lấy sụn và vị trí sẽ vá lỗ tai. Thuốc tê sẽ giúp khách hàng thoải mái và dễ chịu trong quá trình thực hiện vá lỗ tai.

- Bước 3: Lấy sụn tự thân

Thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn sườn để lấp đầy khoảng trống cần vá, phần sụn sườn này sẽ được thiết kế vừa khít với phần cần vá.

vá lỗ tai ở đâu

- Bước 4: Tiến hành phẫu thuật vá lỗ tai

Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân đã chuẩn bị để lấp đầy khoảng trống trên phần cần vá. Sau đó, bác sĩ tiến hành kéo da bọc phần sụn này lại rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết thương.

- Bước 5: Băng ép vùng tai

Sau khi vá lỗ tai hoàn chỉnh, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng tai mới phẫu thuật lại để tránh nhiễm trùng và chảy máu tai. Ngoài ra, băng ép cũng giúp cố định tạo hình mới của đôi tai trông đẹp hơn.

Xem thêm: Treo chân mày giá bao nhiêu ----- Treo chân mày bằng chỉ ----- Treo chân mày là gì? 

Lưu ý sau khi vá lỗ tai

Để kết quả vá lỗ tai được tốt nhất, khách hàng cần lưu ý và thực hiện đầy đủ các điều sau:

- Che chắn cẩn thận vùng tai mới chỉnh sửa khỏi bụi bẩn và nước.

- Tránh va chạm sau khi thực hiện vá lỗ tai.

- Sau 48h mới được tháo băng ép.

- Vết khâu phải được thoa thuốc mỡ và rửa sạch bằng nước muối sinh lý để tránh nhiễm trùng.

- Sử dụng thuốc điều độ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

- Kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, một số thực phẩm tạo mủ.

vá lỗ tai

Nên vá lỗ tai ở đâu?

Địa chỉ vá lỗ tai uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh? Dr. Lê Trần Duy là một trong những trung tâm thẩm mĩ vá lỗ tai chuyên nghiệp bạn nên chọn lựa. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, cùng các trang thiết bị cần thiết hiện đại, Dr. Lê Trần Duy luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng, khiến khách hàng hài lòng.

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ Dr. Lê Trần Duy:

- Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM

- Hotline: 0938 775 770Đăng ký treo chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Phone: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM