Châm cứu hội chứng ống cổ tay có hiệu quả không ?


By 20/11/2019

Hội chứng ống cổ tay là chứng bệnh rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Và cũng có khá nhiều phương pháp chữa trị được gợi ý, trong đó nhiều người muốn biết châm cứu hội chứng ống cổ tay có mang lại hiệu quả không ?

Để trả lời câu hỏi nay, bạn cần nên đánh giá lại tình trạng bệnh của mình đang ở mức nặng hay nhẹ. Cơ địa, các loại bệnh lý trong cơ thể có cho phép bạn áp dụng phương pháp châm cứu ống cổ tay hay kông ?

Hội chứng ống cổ tay

Châm cứu có thể chữa đau ống cổ tay?

Theo các chuyên gia hàng đầu cho biết, liệu pháp châm cứu có thể hữu ích trong việc điều trị hội chứng ống cổ tay. Châm cứu giúp giảm đau cho những người mắc hội chứng ống cổ tay.

Châm cứu được xem là một phương pháp điều trị hội chứng ống cổ tay an toàn, được nhiều người áp dụng trong thời gian qua. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn cần phải tìm được một bác sĩ đông y có kinh nghiệm chuyên môn tốt về chứng bệnh này để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Châm cứu là hành động tác động của kim châm nhỏ, chuyên dụng trong y học cổ truyền vào các huyệt đạo trên cánh tay, bàn tay. Vì hội chứng ống cổ tay xuất hiện một phần nguyên nhân là khí huyết bị ách tắt, lưu thông không tốt.

Nên lựa chọn châm cứu hay phẫu thuật hội chứng ống cổ tay ?

Nhiều người vẫn còn đang phân vân giữa chữa trị hội chứng ống cổ tay bằng phương pháp đông y hay phẫu thuật. Để trả lời câu hỏi này còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người nặng hay nhẹ, có cần thiết phẫu thuật hay không ?

Thông thường, những trường hợp cánh tay, cổ tay, bàn tay bị tê nhức, bị yếu dần đi trông thấy thì tốt nhất bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa thần kinh, nơi có đầu đủ trang thiết bị, máy móc hỗ trợ chấn đoán chính xác và đưa ra giải pháp điều trị dứt điểm.

Châm cứu hội chứng ống cổ tay thường chỉ hay áp dụng với trường hợp nhẹ, chưa chuyển chứng. Do đó, điều quan trọng ngay lúc này là hãy tìm cho mình một bác sĩ phẫu thuật ống cổ tay chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Vì sao bạn nên chữa hội chứng ống cổ tay sớm ?

Nhiều người vẫn xem nhẹ hội chứng ống cổ tay và để thời gian làm cho chức năng tay bị giảm dần, đau nhức triền miên, gây mất chất lượng cuộc sống.

Nhiều trường hợp vì không tìm ra phương pháp chữa trị thích hợp, chữa trị không hiệu quả. Về lâu dài, bệnh ngày càng thêm năng, tay cầm nắm đồ vật bị rơi, hoặc thậm chí bị teo cơ tay.

Phát hiện sớm, chữa trị sớm vừa giúp bạn điều trị hội chứng ống cổ tay đơn giản hơn, không tốn quá nhiều chi phí. Nhưng đáng tiếc là nếu bạn để bệnh chuyển nặng hơn, tốt nhất nên tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ phần dây chằng ngang, giải pháp áp lực cho dây thần kinh đi qua phần ống tay.

Bác sĩ Lê Trần Duy là người có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật ống cổ tay cho mọi người trong và ngoài tphcm. Với sự tận tâm, nhiệt tình, cẩn thận và tỉ mỉ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với bác sĩ Duy này.

LIÊN HỆ BÁC SĨ TƯ VẤN: 

Phone: 0938 775 770
Email:support@drletranduy.com
Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM


Tin Tức Nổi Bật


Đăng ký treo chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Tư vấn: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM