Chi phí phẫu thuật hội chứng ống cổ tay bao nhiêu ?


By 21/11/2019

Hội chứng ống cổ tay tuy không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng lại giảm chất lượng cuộc sống, hiệu suất lao động. Vì vậy, việc sớm phẫu thuật hội chứng ống cổ tay sẽ giúp bạn lấy lại chức năng của đôi tay, không còn gây khó khăn trong sinh hoạt cuộc sống thường ngày.

hội chứng ống cổ tay

Phẫu thuật ống cổ tay an toàn và hiệu quả

Hiện nay có khá là nhiều phương pháp chữa trị hội chứng ống cổ tay, nhưng không đơn giản để chữa trị dứt điểm. Có thể điểm qua một số cách như: tiêm và uống thuốc tây y, đông y, nẹp cổ tay, massage...

Có thể bạn chưa biết, hội chứng ống cổ tay là một tình trạng phổ biến gây đau, tê và ngứa ran ở tay và cánh tay. Tình trạng này xảy ra khi một trong những dây thần kinh chính đến bàn tay - dây thần kinh giữa - bị ép hoặc nén khi nó đi qua cổ tay.

Do đó, khi hội chứng ống cổ tay chuyển sang giai đoạn bị teo tay, chèn ép cơ tay nặng thì việc sử dụng thuốc hầu như không còn tác dụng nhiều. Phẫu thuật giải tỏa sức ép lên dây thần kinh giữa dọc ống cổ tay sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng hội chứng ống cổ tay.

Có thể bạn chưa biết, dây thần kinh giữa chạy từ cẳng tay qua một lối đi ở cổ tay (ống cổ tay) đến tay bạn. Nó cung cấp cảm giác cho phía lòng bàn tay của ngón tay cái và ngón tay của bạn, ngoại trừ ngón tay út. Nó cũng cung cấp tín hiệu thần kinh để di chuyển các cơ xung quanh gốc ngón tay cái của bạn (chức năng vận động).

Chi phí phẫu thuật hội chứng ống cổ tay

Tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều người mắc phải hội chứng ống cổ tay, nhưng chi phí điều trị tại các bệnh viện công khá cao. Trong khi đó, thu nhập trung bình của nhiều người lại không cho phép nhanh chóng thực hiện một ca phẫu thuật như vậy.

Do đó, câu hỏi chi phí phẫu thuật hội chứng ống cổ tay được rất nhiều người quan tâm. Tùy vào từng trường hợp bệnh lý, mức độ nặng nhẹ khác nhau bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn, chẩn đoán và báo giá chi tiết.

Do đó, khi đến với bác sĩ Lê Trần Duy, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí phẫu thuật hội chứng ống cổ tay bao nhiêu. Vì bs Duy thấu hiểu được sự khó khăn về kinh tế của nhiều người nên phẫu thuật hội chứng ống cổ tay rẻ, cam kết khỏi bệnh ngay sau các bước phẫu thuật.

Do đó, hơn 4000 khách hàng là nhân viên văn phòng, người lao động, sinh viên đã tìm đến bác sĩ Duy để phẫu thuật hội chứng ống cổ tay trong hơn 10 năm qua. Với sự cẩn trọng, tỉ mỉ, tâm huyết và kinh nghiệm chuyên môn cao, bác sĩ Duy cam kết sẽ giúp khách hàng chữa trị dứt điểm hội chứng ống cổ tay.

LIÊN HỆ BÁC SĨ TƯ VẤN: 

Phone: 0938 775 770
Email:support@drletranduy.com
Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM


Tin Tức Nổi Bật


Đăng ký treo chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Tư vấn: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM