Điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng laser


By 20/11/2019

Suy giãn tĩnh mạch ngày nay trở thành một chứng bệnh phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, một người bình thường trải qua thời gian sinh hoạt, lao động hay động của bệnh lý khác có thể gây ra chứng giãn tĩnh mạch ở tay, chân, mặt hoặc những nơi khác trên cơ thể.

giãn tĩnh mạch

Và cũng từ đó những phương pháp điều trị cũng dẫn xuất hiện, mang lại hiệu quả tốt hơn. Trong đó, điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng tia laser là một giải pháp hữu hiệu giúp làm biến mất những đường gân li ti, hoặc lên hơn trên cơ thể chúng ta.

Những sai lầm khi trị giãn tĩnh mạch có thể bạn chưa biết

Khi cuộc sống ngày càng chất lượng, con người lại ít vận động, ăn nhiều chất béo, với những bệnh nhân trên 30 tuổi, có các biểu hiện như tê chân, chuột rút về đêm, cảm giác nặng chân, bồn chồn ở chân về chiều… nhưng lại nghĩ rằng không sao nên không quá quan tâm.

Nhiều trường hợp bị giãn tĩnh mạch, dẫn đến ngứa, nhưng lại nghĩ mình bị mắt bệnh da liễu, bị đau khớp, di ứng da do thời tiếc. Chữa mãi không khỏi cho đến khi khám và chẩn đoán bị giãn tĩnh mạch.

Có 2 loại là giãn tĩnh mạch sâu và giãn tĩnh mạch nông. Trong khi đó giãn tĩnh mạch sâu khó phát hiện hơn giãn tĩnh mạch nông nên khó bị phát hiện, cho đến khi triệu chứng ngày càng rõ ràng hơn.

Trị giãn tĩnh mạch bằng tia laser có gì đặc biệt ?

Trên thế giới, kỹ thuật sử dụng năng lượng laser được áp dụng rất phổ biến trong y khoa, và áp dụng điều trị giãn tĩnh mạch cũng không ngoại lệ.

Cách điều trị của phương pháp Laser nội mạch cho bệnh giãn tĩnh mạch là dùng nhiệt từ ánh sáng Laser có bước sóng 1470 nm để làm teo tĩnh mạch bị giãn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ luồn que đốt Laser vào trong lòng tĩnh mạch. Sau khi bật nguồn, tia Laser đốt được đưa vào vị trí cần can thiệp và kéo dần ra khiến hai thành tĩnh mạch dính liền với nhau.

Phương pháp này đặc biệt ở chỗ chỉ cần gây tê cục bộ tại chỗ để giảm đau tối đa trong quá trình chiếu tia laser nội tĩnh mạch. Bệnh nhân sẽ không thấy đau khi thực hiện chiếu tia laser và hoàn toàn có thể đi làm bình thường ngay sau điều trị.

Ưu điểm của kỹ thuật điều trị giãn tĩnh mạch bằng tia laser chính là dễ dàng, hoàn toàn không ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, chính xác hơn với bất kỳ sợi quang điều trị giãn tĩnh mạch nào khác.

Nhờ vào kỹ thuật điều trị này, giúp bệnh nhân không còn các triệu chứng cũng như phòng ngừa nguy cơ biến chứng của bệnh suy giảm tĩnh mạch. Hơn 98% trường hợp được điều trị bằng cách này đã cho kết quả tích cực, biến mất hoàn toàn và người bệnh cũng không cần phải mang vớ y khoa.

Tại viện thẩm mỹ BS Lê Trần Duy, bạn sẽ được chẩn đoán, thăm khám và chữa trị giãn tĩnh mạch bằng laser nhanh chóng, an toàn và chi phó tối thiểu. Là bác sĩ tốt nghiệp trường đại học Y Dược TPHCM và có trên 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Duy tự tin sẽ giúp bạn trị giãn tĩnh mạch bằng phương pháp an toàn, hiệu quả nhất với kỹ thuật tia laser.

LIÊN HỆ BÁC SĨ TƯ VẤN: 

Phone: 0938 775 770
Email:support@drletranduy.com
Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM


Tin Tức Nổi Bật


Đăng ký treo chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Tư vấn: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM