Giãn tĩnh mạch là bệnh gì ? có chữa khỏi được không ?


By 20/11/2019

Mỗi ngày bạn phải làm việc nặng liên tục, đi giày cao gót, hút thuốc lá thường xuyên... là nguyên nhân gián tiếp gây ra chứng bệnh giãn tĩnh mạch. Do đó bạn cần tìm ra một phương pháp điều trị phù hợp, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Giãn tĩnh mạch là gì ?

Giãn tĩnh mạch không có gì ngoài một yếu tố của suy tĩnh mạch trong cơ thể chúng ta. Đây là một bệnh có yếu tố phát triển là tăng huyết áp tĩnh mạch, do tổn thương van tĩnh mạch, áp lực lên tĩnh mạch hoặc tắc nghẽn hoặc hẹp các tĩnh mạch. Từ đó dẫn đến các bệnh khác, giãn tĩnh mạch được hình thành, ứ đọng máu và trào ngược, tức là hồi quy máu, xảy ra.

Tóm lại, thay vì chảy đúng hướng, tức là về phía tim, nó bắt đầu tích tụ trong các mạch máu, gây ra sự mở rộng của các tĩnh mạch bề mặt, khiến các tĩnh mạch phồng lên ngày càng rõ hơn nếu không điều trị kịp thời.

Đồng thời, bệnh giãn tĩnh mạch mãn tính là một tập hợp các hiện tượng là kết quả của các phản ứng sinh lý, sinh hóa và miễn dịch bất lợi trong vi tuần hoàn, hoặc do di truyền.

Mặc dù không thể chữa khỏi, nhưng những phương pháp điều trị đúng cách có thể làm chậm quá trình phát triển bệnh và do đó ngăn ngừa đáng kể các tác dụng phụ, ví dụ như phù hoặc loét tĩnh mạch.

Suy giãn tĩnh mạch đừng để nhẹ thành nặng

Bệnh suy giãn tĩnh mạch tuy lành tính nhưng đừng để bệnh chuyển biến nặng mới bắt đầu tìm phương pháp điều trị. Bệnh này có thể khiến cho người bệnh bị chuột rút ban đêm, khiến cơ thể mệt mỏi, mất ngủ triền miên.

Đồng thời, một số trường hợp đến tiệm thuốc tây, do không chẩn đoán đúng nên mua thuốc bổ sung canxi, do nghĩ rằng đau khớp. Nhưng thật ra tình trạng bệnh của bạn là suy giãn tĩnh mạch, nếu chữa nhầm phương pháp, uống thuốc vô tội vạ bệnh sẽ càng nặng thêm.

Giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không ?

Dấu hiệu dễ nhận thấy là những tĩnh mạch giãn ngoài da; triệu chứng thường gặp của bệnh suy tĩnh mạch là: mỏi, nặng chân, tê chân, chuột rút về đêm, phù về chiều.

Đồng thời, bệnh giãn tĩnh mạnh thường phát triển chậm, không quá rõ ràng khi phát biện. Tuy nhiên, khi bệnh chuyển biến nặng hơn bạn sẽ nhận thấy rõ hơn, để chữa được bạn cần đến bác sĩ tư vấn, vậy địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch ở đâu đáng tin cậy nhất?!

Bác sĩ Lê Trần Duy là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị giãn tĩnh mạch cho hơn 3000 khách hàng tại tphcm. Do đó, với sự hỗ trợ, thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho việc chẩn đoán trở nên dễ dàng hơn.

Tùy vào từng tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất, chi phí tối thiểu. Tốt nhất bạn không nên để bệnh phát triển đến mức nặng, khi đó việc điều trị sẽ khó khăn hơn, chi phí tăng cao.

LIÊN HỆ BÁC SĨ TƯ VẤN: 

Phone: 0938 775 770
Email:support@drletranduy.com
Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM

 


Tin Tức Nổi Bật


Đăng ký treo chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Tư vấn: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM