Mách bạn địa chỉ xỏ khuyên rốn uy tín tại tphcm do bác sĩ thẩm mỹ thực hiện


By 20/11/2019

Xỏ khuyên rốn không quá khó, nhưng không vì vậy mà bạn xem nhẹ tính an toàn cho sức khỏe bản thân. TPHCM là cái nôi của những viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay và dễ nhưng cũng không phải đơn giản để tìm một địa chỉ xỏ khuyên rốn uy tín.

xỏ khuyển rốn

Xu hướng tìm đến viện thẩm mỹ để xỏ huyên rốn tại tphcm

Xỏ khuyên rốn đẹp hay xấu tùy thuộc vào tay nghề của người thực hiện, họ có chuyên môn tốt hay không. Đồng thời, cần có các dụng cụ, trang thiết bị an toàn, hiện đại để giảm rủi ro.

Do đó, những bạn trẻ trước đây lo lắng sợ xỏ khuyên rốn đắt tiền, không đủ chi trả. Nhưng giờ đây mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn, chi phí cho một ca xỏ khuyên rốn ngay cả người lao động bình thường vẫn đủ chi trả.

Tại các thẩm mỹ viện uy tín, có đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng được tuyệt trùng thường xuyên. Đặc biệt, tại viện thẩm mỹ bs Duy các mũi kim xỏ khuyên rốn là duy nhất cho mỗi người, không dùng chung.

Quy trình xỏ khuyên rốn tại viện thẩm mỹ bs Duy

Xỏ khuyên rốn tuy đơn giản nhưng không hề dễ dàng nếu bạn thực hiện tại một đại chỉ không đảm bảo uy tín hay chất lượng dịch vụ chưa được nhiều bạn trẻ đánh giá cao. Áp dụng một quy trình chuẩn, để giảm thiểu rủi ro, cho kết quả xỏ khuyên rốn tốt nhất:

  • Bước 1: tư vấn và thăm khám sức khỏe tổng quát, loại trừ một số chứng bệnh không nên xỏ khuyên rốn theo chỉ định của bác sĩ
  • Bước 2: xác định kiểu xỏ khuyên theo yêu cầu khách hàng
  • Bước 3: tiến hành vệ sinh tiêu trùng vùng rốn, bôi thuốc tê
  • Bước 4: xỏ khuyên rốn theo vị trí đã định
  • Bước 5: lau sạch vết thương, hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc vết thương tại nhà

Lưu ý: việc chăm sóc vết thương sao cho đúng cách, vệ sinh thường xuyên vô cùng quan trọng. Không nên để các tác nhân gây hại như khói bụi, mồ hôi, các hóa chất độc hại từ quần áo mới tiếp xúc trực tiếp trong khi vết thương chưa lành.

Trong thời gian dưỡng vết thương đợi khi lành, bạn không nên làm việc quá nặng, không nên mặt áo quá bó sát để tránh vết thương bị động, lâu lành.

Xỏ khuyên rốn có đau không ?

Nếu xỏ khuyên tai bằng súng bắn hiện nay thì chỉ như con kiến cắn, nhưng với xỏ khuyên rốn thì lại khác. Vì vùng da bụng khá nhạy cảm, có khả năng chảy máu khi xỏ nên sẽ có cảm giác đau.

Nhưng khi bạn xỏ khuyên rốn tại viện thẩm mỹ sẽ đỡ đau hơn, hoặc thậm chí không đau nhờ thuốc bôi tê, hoặc tiêm thuốc tê an toàn. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện các thao tác xỏ khuyên.

Bác Sĩ Lê Trần Duy chuyên thực hiện các ca xỏ khuyên khó tại các vị trí trên cơ thể, trong đó có xỏ khuyên rốn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, am hiểu xu hướng làm đẹp của giới trẻ nên sẽ làm bạn hài lòng với những lỗ khuyên được xỏ an toàn, đẹp và tránh tối đa rủi ro.


Tin Tức Nổi Bật


Đăng ký treo chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Tư vấn: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM