Thế nào là mũi đẹp tự nhiên


By 18/05/2018

Mũi là một bộ phận nằm ở vị trí trung tâm, vừa quyết định lớn tới vẻ đẹp khuôn mặt, vừa mang các ý ngĩa nhất định về nhân tướng học. Chiếc  mũi đẹp còn đem lại tính thẩm mỹ cho chủ nhân sở hữu. Vậy mũi đẹp là mũi thế nào? Hãy Phân tích thông tin trên mà chúng tôi san sẻ ngay sau đây:

thế nào là mũi đẹp

Mũi đẹp là mũi thế nào theo quan điễm thẩm mỹ?

Xét theo quan niệm thẩm mỹ, mũi đẹp là mũi hài hoà so với khuôn mặt, có độ cong tự nhiên trong khoảng sống mũi tới đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ, cao vừa phải.

Mũi của người Á đông đạt được các chỉ số sau thì được gọi là mũi cân đối: Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi; góc chóp mũi, nhân trung, môi trên trong khoảng 90-100 độ; góc giữa chân mày, giữa 2 mắt và sống mũi khoảng 120 độ. Thêm vào đó, độ rộng của mũi tính theo khoảng phương pháp giữa 2 cánh mũi trong khoảng 42 tới 52mm, độ rộng của gốc mũi khoảng 10mm, đỉnh mũi khoảng 12 mm.

Xem thêm treo chân mày bao nhiêu tiền

Mũi đẹp là mũi thế nào theo nhân tướng học?

phẫu thuật nâng mũi

Mũi đẹp là mũi thế nào theo nhân tướng học

Nhân tướng học chỉ ra, khu vực sống mũi thể hiện về các khả năng tiềm ẩn của con người, khu vực chóp mũi thể hiện trí năng, cánh mũi biểu lộ cho hoạt động. Chính vì vậy, người sở hữu sống mũi và gốc mũi cao thường thuận lợi đường công danh và gặp nhiều may mắn.

Thế nào là  mũi đẹp? Xét theo cả thẩm mỹ và nhân tướng thì mũi S-line là dáng mũi có thể giải quyết được những tiêu chuẩn của mũi đẹp. Nếu như bạn chưa may mắn sở hữu dáng mũi như ý, phẫu thuât thẩm mỹ nâng mũi là gợi ý cho bạn. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, được cấp phép của những cơ quan chức năng và được nhiều chị em tin tưởng, để tiến hành nâng mũi một cách an toàn và hiệu quả nhất.


Tin Tức Nổi Bật


Đăng ký treo chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Tư vấn: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM