Thế nào là mũi đẹp tự nhiên


By aaa 18/05/2018

Chiếc  mũi đẹp không chỉ là đem lại tính thẩm mỹ cho chủ nhân sở hữu, Đó còn là một mũi chiếc mũi có nhiều may mắn theo nhân tướng học. Vậy mũi đẹp là mũi thế nào? Hãy Phân tích thông tin trên mà chúng tôi san sẻ ngay sau đây:

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm, vừa quyết định lớn tới vẻ đẹp khuôn mặt, vừa mang các ý ngĩa nhất định về nhân tướng học.

thế nào là mũi đẹp

Mũi đẹp là mũi thế nào theo quan điễm thẩm mỹ?

Xét theo quan niệm thẩm mỹ, mũi đẹp là mũi hài hoà so với khuôn mặt, có độ cong tự nhiên trong khoảng sống mũi tới đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thuôn, lỗ mũi kín nhỏ, cao vừa phải.

Dòng mũi của người Á đông đạt được các chỉ số sau thì được gọi là mũi cân đối: Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi; góc chóp mũi, nhân trung, môi trên trong khoảng 90-100 độ; góc giữa chân mày, giữa 2 mắt và sóng mũi khoảng 120 độ. Thêm vào đó, độ rộng của mũi tính theo khoảng phương pháp giữa 2 cánh mũi trong khoảng 42 tới 52mm, độ rộng của gốc mũi khoảng 10mm, đỉnh mũi khoảng 12 mm.

Xem thêm treo chân mày bao nhiêu tiền

Mũi đẹp là mũi thế nào theo nhân tướng học?

phẫu thuật nâng mũi

Mũi đẹp là mũi thế nào theo nhân tướng học

Nhân tướng học chỉ ra, khu vực sống mũi thể hiện về các khả năng tiềm ẩn của con người, khu vực chóp mũi thể hiện trí năng, cánh mũi biểu lộ cho hoạt động. Chính vì vậy người sở hữu sống mũi và gốc mũi cao thường thuận lợi đường công danh và gặp nhiều may mắn.

Thế nào là cái mũi đẹp? Xét theo cả thẩm mỹ và Nhân tướng thì mũi S-line là dáng mũi có thể giải quyết được những tiêu chuẩn của cái mũi đẹp. Tuy vậy người Á đông, đây là dáng mũi không phổ biến. nếu như bạn  chưa may mắn để sở hữu dáng mũi như ý, phẫu thuât thẩm mỹ nâng mũi là gợi ý cho bạn. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, được cấp phép của những cơ quan chức năng và nhiều chị em tin tưởng để tiến hàng nâng mũi một bí quyết an toàn.

Đăng ký chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Phone: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM