Thuốc điều trị hội chứng ống cổ tay nào hiệu quả


By 21/11/2019

Điều trị hội chứng ống cổ tay bằng thuốc đông y

Hiện nay, phương pháp chữa trị hội chứng ống cổ tay bằng thuốc đông y được nhiều người sử dụng. Nhiều công ty chế thuốc từ dược liệu tự nhiên, kết hợp với phương pháp đóng gói sản phẩm hiện đại.

hội chứng ống cổ tay

Tuy nhiên, thuốc đông y chỉ phù hợp trong một số trường hợp triệu chứng hội chứng đông y chưa có dấu hiện nặng, tổn thương ít. Thuốc đông y có tác dụng hiệu quả chậm, trong khi đó nhiều người muốn khỏi nhanh để làm công việc hàng ngày.

Do đó, bạn nên cần nhắc có nên sử dụng thuốc đông y để chữa hội chứng đông y hay không. Vì thời gian bạn chữa trị không hiệu quả bằng thuốc đông y dễ dẫn đến tình trạng bệnh nặng hơn.

Thuốc điều trị hội chứng ống cổ tay bằng tây y

Các loại thuốc tây y có thể dùng để uống hoặc tiêm trực tiếp vào cổ tay. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý tùy vào từng trường hợp, cần phải đến bác sĩ thăm khám, chẩn đoán, xét nghiệp và chụp hình để xác định nguyên nhân gây ra hội chứng ống cổ tay.

Bạn có thể sử dụng loại thuốc ibuprofen và naproxen, giúp giảm đau và viêm. Hoặc tiêm steroid, Corticosteroid, là hai loại thuốc chống viêm hiệu quả, tiêm trực tiếp vào ống cổ tay để giảm triệu chứng đau đớn, nhưng tác dụng chỉ là tạm thời.

Trong khi đó, chữa trị bằng thuốc tây y khá tốn kém, mất nhiều thời gian và công sức. Đối với người trên 50, việc “thử nghiệm” bằng những loại thuốc tây y có liên quan đến nhiều chứng bệnh khác như tiểu đường, dạ dày hay các chứng bệnh khác liên quan đến người trung niên.

Mặc dù các loại thuốc đông y hay tây y có tác dụng nhất định trong việc điều trị hội chứng ống cổ tay. Mặc dù vậy, phẫu thuật hiện nay là giải pháp hữu hiệu nhất, được nhiều bệnh nhân lựa chọn để chấm dứt tình trạng hội chứng ống cổ tay ở mọi lứa tuổi.

Phẫu thuật hội chứng ống cổ tay và hiệu quả mang lại

Phẫu thuật hội chứng ống cổ tay diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút. Người bệnh sẽ được tiêm thuốc gây tê cục bộ, không hề có bất kỳ cảm càm giác đau đớn nào, không làm bạn phải lo lắng.

Trong khi đó, phẫu thuật ống cổ tay giúp giải tỏa sức ép của dây chằn ngan lên dây thần kinh giữa chay dọc ống cổ tay. Tạo ra nhiều không gian hơn cho ống cổ tay, bạn sẽ không còn đau mỏi, tê tay hoặc cảm giác ngứa như kiến cắn trên các đầu ngón tay.

Bác Sĩ Lê Trần Duy là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực chữa trị dứt điểm hội chứng ống cổ tay bằng phương pháp phẫu thuật hiện nay tại tphcm.

Cam kết không gian phẫu thuật vô trùng, hỗ trợ đầy đủ từ các thiết bị, máy móc. Đồng thời, vết kim khâu vết thương thẩm mỹ, không để lại sẹo và chữa dứt điểm hội chứng ống cổ tay. Trong thời gian 1 tháng, tùy vào cơ địa của mỗi người vết thương sẽ lành lại và hoạt động như bình thường.


Tin Tức Nổi Bật


Đăng ký treo chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Tư vấn: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM