Trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất là gì ?


By 20/11/2019

Bệnh giãn tĩnh mạch tuy lành tính nhưng lại là nỗi ám ảnh của ai đang mắc phải. Sự thật là rất nhiều người vẫn đang loay hoay tìm phương pháp trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất và mong muốn lấy lại làn da không có những đường máu như mạn nhện, hoặc những tổn thương khác do biến chứng.

giãn tĩnh mạch

Điều trị giãn tĩnh mạch bằng đông y

Bênh suy giảm tĩnh mạch thường xuất hiện ở tay, chân, mặt hoặc những vùng khác trên cơ thể. Bệnh thường xảy ra với những đối tượng trên 30, nhưng hiện nay tuổi đời mắc phải giãn tĩnh mạch trẻ hóa do công việc, môi trường sống, những người làm việc với tử thế đừng lâu ngày.

Sử dụng thuốc đông y từ lâu là giải pháp chữa bệnh được nhiều người lựa chọn. Và hiện nay, người bệnh thường sử dụng các loại thuốc đông y dạng chế phẩm, được bán khá nhiều trên thị trường.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn đã đến bác sĩ chẩn đoán hay chưa, đã biết nguyên nhân vì sao mình mắc bệnh suy giãm tĩnh mạch hay không !? từ đó, chúng ta mới có cơ sở để lựa chọn loại thuốc phù hợp, nếu không thì mọi cố gắng đều trở thành công cốc.

Điều trị tĩnh mạch bằng tây y

Thuốc tây được dùng khá phổ biến trong việc chữa trị giãn tĩnh mạch ở chân hiện nay. Mặc dù vậy, sử dụng thuốc đông y cũng sẽ là con dao 2 lưỡi nếu bạn tự mua thuốc uống mà không có sự chỉ định từ bác sĩ.

Có nhiều trường hợp uống thuốc tây y lâu không khỏi nhưng tình trạng bệnh suy giảm tĩnh mạch ngày càng trầm trọng, còn phát sinh thêm các biến chứng khác nhau đau dạ dày, nóng trong người, đi ngoài ra máu.. điều này cho thấy việc uống thuốc để chữa bệnh này không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Bạn cần phải biết bệnh suy giãn tĩnh mạch của mình từ đâu mà có, cần phải phát hiện sớm và tâm soát bệnh tại bệnh viện, bác sĩ chữa trị cho bạn phải có kinh nghiệm.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay

Dù bạn có uống thuốc nhiều đến đâu nhưng không thăm khám, chẩn đoán và chọn phương pháp điều trị thích hợp thì mọi cố gắng chỉ là vô nghĩa.

Do đó, khi đến với bác sĩ Lê Trần Duy, một người đó có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị giãn tĩnh mạch hiệu quả, được nhiều bệnh nhân trên cả nước tin tưởng trong thời gian qua.

Sau khi thực hiện các bước thăm khám, chẩn đoán bằng máy móc hiện đại, xét nghiệm... bác sĩ Duy sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả. Có thể điểm qua phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay như: Can thiệp với laser nội tĩnh mạch, sử dụng vớ Y khoa, chích xơ tĩnh mạch...

Đông thời, khi chữa trị giãn tĩnh mạch tại bs Duy, nơi khám chữa bệnh hiện đại, không gian nội thất sang trọng, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và cam kết mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất cùng sự thoải mái, chi phó khám chữa bệnh thấp.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay đến bác sĩ Duy để được tư vấn, điều trị giãn tĩnh mạch với phương pháp hiện đại bậc nhất trên thế giới.

LIÊN HỆ BÁC SĨ TƯ VẤN: 

Phone: 0938 775 770
Email:support@drletranduy.com
Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM


Tin Tức Nổi Bật


Đăng ký treo chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Tư vấn: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM