Xỏ khuyên rốn uy tín không đau vô trùng do bs thẩm mỹ thực hiện


By 20/11/2019

Xỏ khuyên rốn ở đâu uy tín và an toàn hiện nay được nhiều bạn trẻ quan tân, tuy không quá phức tạp nhưng không nên xem thường tính an toàn trong quá trình thực hiện. Đã có không ít trường hợp gặp rủi ro về sức khỏe sau khi xỏ khuyên rốn tại những địa chỉ không đáng tin cậy.

xỏ khuyên rốn

Xỏ khuyên rốn ở đâu uy tín tại tphcm được bạn trẻ tin tưởng

Nếu bạn đang có dự định làm đẹp bằng hình thức xỏ khuyên rốn thì không nên bỏ qua viện thẩm mỹ bs Duy. Nhiều bạn trẻ đã dần hiểu ra rằng xỏ khuyên ở những cửa tiệm xỏ khuyên, tiệm tattoo, tiệm hớt tóc, xỏ khuyên dạo... không còn an toàn như trước, do đó xỏ khuyên tại bs Duy đang là nơi đáng tin cậy để xỏ khuyên rốn hàng đầu hiện nay tại tphcm.

Và đây là lý do bạn nên xỏ khuyên rốn tại viện thẩm mỹ bs Duy:

- Tất cả thiết bị, máy xỏ khuyên đều vô trùng

- Kim xỏ khuyên chỉ được dùng cho mỗi người

- Bác sĩ Duy có kinh nghiệm xỏ khuyên rốn cho hơn 2300 khách hàng là các bạn trẻ tại tphcm và các tỉnh thành lân cận

- Không gian xỏ khuyên rốn sạch sẽ, nội thất cực kỳ hiện đại

- Giá xỏ khuyên bình dân, phù hợp ngay cả với những bạn sinh viên

- Tận tâm, tỉ mỉ và yêu nghề là thương hiệu của bs Duy

- Xỏ khuyên không để lại sẹo

Tạo sự an tâm và thoải mái cho khách hàng khi đến viện thẩm mỹ bs Duy là mục tiêu hàng đầu trong những năm qua. Bs Duy hiểu rằng những bạn trẻ không chỉ cần xỏ khuyên đẹp, mà cần đến sự an toàn, đó mới là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Xỏ khuyên rốn đơn giản nhưng không nên xem nhẹ

Đúng vậy, xỏ khuyên rốn đơn giản chỉ là một phương pháp tạo một lỗ khuyên nhỏ. Nhưng vùng bụng lại là nơi có vùng da khá nhạy cảm, và một số trường hợp còn xảy ra tình trạng nhiễm trùng, bệnh lây nhiễm từ người này sang người khác chỉ vì xỏ khuyên rốn tại địa chỉ hoạt động không phép, dụng cụ không được khử trùng thường xuyên.

Ngoài ra, có thể bạn chưa biết một số nơi còn dùng 1 kim để xỏ cho nhiều khách hàng mà bạn không hề hay biết. Thật đáng tiếc là sau khi xỏ khuyên rốn những nơi này nhiều bạn đã vị viêm nhiễm, mắc các bệnh như viêm gan B, C mà mình chưa từng hay biết, mặt dù cuộc sống khá lành mạnh.

Chính vì vậy, vấn đề xỏ khuyên rốn uy tín vẫn luôn là nỗi lo của nhiều bạn. Đừng nên xem nhẹ sức khỏe của bản thân vì sở thích xỏ khuyên rốn thiếu tính khoa học.

Xỏ khuyên rốn bị mưng mủ phải làm sao ?

Xỏ khuyên rốn bị mưng mủ có thể do nguyên nhân chủ quan và khách quan. Đôi khi bạn chăm sóc vết thương xỏ khuyên không đúng cách, hoặc do xỏ khuyên tại địa chỉ không đáng tin cậy.

Do đó, trong trường hợp này bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, chứa trị dứt điểm nếu không muốn để lại hậu quả lâu dài.

Xỏ khuyên rốn tại bs Duy sẽ không làm bạn lo lắng, rất đơn giản nhưng lại vô cùng an toàn. Sau các bước xỏ khuyên, bác sĩ Duy sẽ tư vấn bạn cách vệ sinh, các ăn các loại thực phẩm không nên ăn, chăm sóc đúng cách.


Tin Tức Nổi Bật


Đăng ký treo chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Tư vấn: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM