Xỏ khuyên tai vô trùng , bs thẩm mỹ thực hiện an toàn


By 20/11/2019

Khi bạn muốn làm đẹp nhưng quan tâm đến sự an toàn thì hãy đến xỏ khuyên tai vô trùng bác Sĩ Duy. Phương pháp xỏ khuyên tai áp dụng an toàn với cả trẻ em và người trưởng thành, có tính thẩm mỹ cao.

xỏ khuyên tai

Vì sao bạn nên xỏ khuyên tai tại viện thẩm mỹ bs Duy ?

Để tạo nên một hay nhiều lỗ xỏ khuyên đẹp, bạn có thể tự làm tại nhà. Hoặc đến những địa chỉ xỏ khuyên như tiệm Tattoo, trung tâm y tế, nhưng bạn có chắc rằng sẽ an toàn và đẹp ?

Vì vậy, khi xỏ khuyên tai vô trùng tại viện thẩm mỹ BS Duy bạn sẽ được tư vấm chăm sóc và tiến hành các bước bấm lỗ tai tỉ mỉ, cẩn thận và nhanh chóng. Sau đây là những ưu điểm có thể bạn chưa biết:

  • Bác Sĩ Duy chuyên nghiệp trong từng khâu bấm lỗ tai
  • Không gian bấm lỗ vệ sinh, sạch sẽ theo tiêu chuẩn 4 sao
  • Máy xỏ khuyên được nhập khẩu từ Mỹ, có khả năng làm việc 2 trong 1, vừa xỏ khuyên, vừa đính sợi chỉ sinh học để giữ lỗ khuyên không bị bít lại
  • Đội ngũ y tá niềm nở, vui vẻ và phục vụ tốt cho khách hàng
  • Đối với cá bé, trẻ vị thành niên khi đến viện thẩm mỹ bs Duy sẽ rất an toàn khi bấm lỗ tai
  • Xỏ khuyên rai vô trùng tuyệt đối, loại bỏ nguy cơ bị nhiễm trùng

Xỏ khuyên tai tuy dễ, nhiều nơi áp dụng dịch vụ, nhưng bs Duy luôn là người hướng đến chất lượng, uy tín và sự oan toàn cho sức khỏe mọi người là trọng tâm.

Trong khi đó, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng khi đến với viện thẩm mỹ bs Duy để xỏ khuyên tai vô trùng nhé và xỏ khuyên tai tại BS Duy giá rẻ, lại an toàn tuyệt đối.

Xỏ khuyên vành tai có đau không ?

Khi xỏ khuyên ở vùng dái tai đã quá bình thường thì giới trẻ hiện nay đang dần ưa thích xỏ khuyên vành tai. Tuy nhiên, câu hỏi nhiều bạn thắc mắc là xỏ khuyên vị trí này có gây đau nhiều không ? có an toàn không ?


Tin Tức Nổi Bật


Đăng ký treo chân mày để được tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h.


Tư vấn: 0938 775 770

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM